You are here Sản phẩm Thực phẩm chức năng BIOCAZINC PlusBIOCAZINC Plus

Tạo tập tin PDFIn ra máy inGửi Email
AZITHROMYCINBIOTN 5mg

BIOCAZINC PLUS

Bình thường, hệ vi khuẩn đường ruột ở người hoạt động cân bằng, giúp bảo vệ cơ thể, chống lại sự nhân lên và cư trú của mầm bệnh. Các vi khuẩn có ích còn tham gia chức năng dinh dưỡng, tiêu hóa các chất bột đường, tổng hợp các vitamin, giúp làm phân mềm và kích thích các chức năng tiêu hóa có lợi cho cơ thể. Nhưng trong cuộc sống hằng ngày, khi chúng ta sử dụng đồ ăn, nước uống bị nhiễm khuẩn, hóa chất độc hại, dùng thuốc kháng sinh, uống rượu bia hay áp lực cuộc sống... làm cho hệ vi sinh đường ruột bị thay đổi dễ dẫn tới rối loạn tiêu hóa.

Biocazinc plus giúp ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa nhờ bổ sung phù hợp các vi khuẩn sống có ích trong đường ruột và các vitamin cần thiết cho cơ thể.

Biocazinc plus là nguồn hỗ trợ dinh dưỡng cao bổ sung các Acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Ngoài ra, Biocazinc plus còn được bổ sung thêm những chất rất cần thiết cho sự phát triển thể chất trẻ em như: β-Glucan, Kẽm, Taurine, L-Lysin, Canxi lactate và Vitamin D3, tinh chất men bia, đặc biệt có thêm Cholin bitartrate.

Dùng Biocazinc plus hằng ngày giúp trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và trí não

THÀNH PHẦN:

Lactobacillus acidophilus ≥ 108CFU

Bacillus subtilis ≥ 108CFU

Streptococcus faecalis ≥ 108CFU

Cholin bitartrate 50mg, β-Glucan 20mg, L-Lysin 20mg, Taurine 10mg, Kẽm 1mg, Canxi lactate 100mg, Acid folic 150mcg. Vitamin B1 0.5mg, Vitamin B2 0.5mg, Vitamin B3 2mg, Vitamin B6 0.5mg, Vitamin A 200UI, Vitamin D3 100UI, Tinh chất men bia 100mg. Saccharose, Glucose, Hương sữa vừa đủ 1 gói

CÔNG DỤNG

-Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, do dùng thuốc, kháng sinh kéo dài.

-Bổ sung β- Glucan, giúp kích thích và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp.

-Bổ sung Cholin, Acid amin, Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng và phát triển trí não.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

-Bị rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn ruột, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống.

-Những người sức đề kháng suy giảm, dễ bị cảm cúm.

-Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, kém hấp thu

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG

Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh hay không dung nạp lactose và sữa, trẻ bị táo bón, trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu dùng 2-3 gói/ngày, trong vòng 30 phút sau bữa ăn (không pha với nước sôi)

Người lớn

Uống 4-6 gói/ngày, trong những trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, loạn khuẩn ruột do rượu, bia hay dùng kháng sinh... Có thể dùng thường xuyên để duy trì hệ vi khuẩn đường ruột và kích thích ăn uống.

Trẻ em dưới 24 tháng tuổi hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng

TIÊU CHUẨN: Tiêu chuẩn nhà sản xuất

HẠN DÙNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

SĐK: 7325/2012/YT-CNTC

Nhận xét của khách hàng:

lelan  (Thứ tư, 05 Tháng mười hai 2012)
Đánh giá: 5
Biocazinc plus là một sản phẩm tốtBiocazinc plus là một sản phẩm tốtBiocazinc plus là một sản phẩm tốtBiocazinc plus là
một sản phẩm tốt

Bạn cũng có thể quan tâm đến (các) sản phẩm này

Cập nhật lần cuối: Thứ ba, 02 Tháng sáu 2015 23:14